กระเพาะอาหารอักเสบ หรือโรคกระเพาะ เป็นโรคที่เกิดจากระบบทางเดินอาหาร สามารถพบได้บ่อยในปัจจุบัน ซึ่งเกิดจากพฤติกรรมที่เร่งรีบของคนสมัยนี้ ทำให้พฤติกรรมการรับประทานอาหารไม่ถูกต้อง ส่วนใหญ่มักมีอาการเป็นๆ หายๆ มากถึง 80%

  สวัสดีค่ะ ชื่อก้อยนะคะ อายุ 31 ปี อยู่จังหวัดพะเยา เคยทรมานกับโรคกระเพาะอาหารอักเสบ เป็นๆ หายๆ มานาน 7 เดือน เเต่ตอนนี้ไม่มีอาการแล้วค่ะ

  เพื่อน ๆ กำลังมีอาการเเบบนี้อยู่หรือเปล่าคะ ปวดท้อง แสบท้อง ไม่สบายช่วงท้องส่วนบน จุก เสียด แน่นบริเวณลิ้นปี่ ท้องเฟ้อ อิ่มง่าย จุกหน้าอก ท้องอืด เรอบ่อย อาหารไม่ย่อย ปวดท้องก่อนและหลังทานอาหาร ปวดตอนท้องว่าง รักษามาแล้วหลายวิธีก็ไม่ดีขึ้น ถ้าเพื่อนๆ มีอาการเหมือนที่กล่าวมา ลองอ่านเรื่องราวต่อไปนี้ดูนะคะ

  ก้อยป็นคนที่กินอาหารไม่ตรงเวลา ชอบกินอาหารรสจัด กินเผ็ดมาก เปรี้ยวมาก ผลไม้ดองจิ้มเกลือนี่ของโปรดเลย ก็จะมีอาการปวดท้องอยู่บ่อยๆ แต่ก็ละเลยมาเรื่อยๆ ไม่ได้สนใจ ช่วงหลังอาการปวดท้องหนักขึ้นเรื่อยๆ มีทั้งปวดบิด ท้องเสีย อาเจียน ตื่นมาปวดท้องกลางดึก นอนไม่หลับ แสบท้องทรมานสุดๆ 

  เลยตัดสินใจไปหาหมอ หมอส่องกล้องกระเพาะอาหารส่วนบน ปรากฏว่าเป็นโรคกระเพาะอาการอักเสบค่ะ แต่ไม่มีแผลนะคะ หมอก็ให้ยาลดกรด ยาเคลือบกระเพาะ ยาแก้ท้องอืดมาทานค่ะ

  ก้อยทานยาตามที่หมอให้มาจนหมดแต่ก็ไม่ดีขึ้น อีกทั้งงดอาหารรสจัด ทานแต่อาหารอ่อนๆ ย่อยง่าย กล้วยน้ำว้าดิบ ขมิ้นชัน งดของหมักดอง ออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ก็ยังเป็นๆ หายๆ มาตลอดทรมานมาก ก้อยไม่อยากกินยาหมอเยอะ เพราะกลัวตับ ไตจะพังเสียก่อน ก้อยจึงตัดสินใจหาวิธีรักษาด้วยตัวเอง

  ถือว่าโชคดีมากค่ะ

  ก้อยจึงค้นหาข้อมูลการดูแลกระเพาะอาหารอักเสบ ใน Google ดูว่ามียาแก้กระเพาะอาหารอักเสบที่กินแล้วดีขึ้นจริงๆ จนก้อยได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อว่า Balance U Core สกัดจากสมุนไพร 13 ชนิด ปลอดภัย มีอย. รับรอง และที่สำคัญมีรีวิวจากลูกค้าที่ทานแล้วเห็นผลเยอะมาก

  ก้อยจึงตัดสินใจสั่งชุด 2 แถม 1 มาทาน พอได้รับสินค้าแล้วก้อยก็เริ่มทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ดตามคำแนะนำ หลังจากทานไป 7 วัน ก้อยรู้สึกได้เลยว่าอาการที่เป็นอยู่ค่อยๆดีขึ้นมาก พอทานครบ 2 อาทิตย์ อาการปวดท้อง แสบท้อง จุกแน่นลิ้นปี่ ท้องเสียที่ก็เริ่มน้อยลง ก้อยเลยตั้งใจทาน 3 กระปุกที่สั่งมาจนหมด

  เเทบไม่เชื่อ!! อาการปวดท้องไม่มีแล้วค่ะ ก้อยดีใจมากในที่สุดก็กลับมาเป็นปกติสักที ไม่คิดไม่ฝันว่าสิ่งที่ก้อยทรมาน และหาทางรักษามาโดยตลอดกลับดีขึ้นด้วยวิธีง่ายๆแบบนี้ 

  หลังจากที่ก้อยทานเเล้วเห็นผลดีกับตัวเอง จึงได้แนะนำให้น้องทรายทานด้วย ซึ่งน้องทรายทานไปได้ไม่นาน อาการปวดท้องกระเพาะอักเสบของน้องทรายก็ดีขึ้นเป็นปกติเเล้วค่ะ น้องทรายดีใจมากค่ะ

  สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังทรมานกับโรคกระเพาะอาหารอักเสบ หรือกำลังมองหายาแก้กระเพาะอาหารอักเสบอยู่ เเนะนำ Balance U Core ตัวนี้เลยค่ะ สามารถช่วยเพื่อนๆ ได้ ก้อยพิสูจน์มาด้วยตัวเองแล้ว รับรองไม่ผิดหวังเเน่นอนค่ะ

  ตอนนั้นที่ก้อยสั่งมาเป็นชุดฟื้นฟูเห็นผล 2 เเถม 1 นะคะ เพื่อนๆ สามารถทักไปปรึกษา หรือสั่งซื้อได้เลยนะคะ

สั่งด่วน โทร 0645479298 (ฝ่ายขาย)

การันตีผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

ปลอดภัย มีอย. รับรอง

และมีตราฮาลาล

ผลิตโดยเภสัชมืออาชีพ

และโรงงานคุณภาพ

การันตีด้วยยอดขาย

และรางวัลคุณภาพ

UCore ฉลองครบรอบ 7 ปี

ขอมอบส่วนลดพร้อมของแถม

ให้กับ 20 ท่านแรกเท่านั้น!!

สั่งด่วน โทร 0645479298 (ฝ่ายขาย)

  อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับ UCore ไปช่วยดูแล แก้กระเพาะอาหารอักเสบ คุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขสักที มันถึงเวลาแล้วที่เราจะช่วยให้คุณหยุดทรมานจากโรคกระเพาะอาหารอักเสบ กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ สิทธิ์ ส่วนลด และของแถมจ้า 

โปรโมชั่นพิเศษจะหมดภายใน

Hours
Minutes
Seconds

อย่ารอช้า เดี๋ยวหมดเวลา

กดปุ่มด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ ด่วน

สั่งด่วน โทร 0645479298 (ฝ่ายขาย)

<<เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่าย>>

อย่างเป็นทางการ

รับประกันของแท้ 100%