วิธีลดยูริก ขับกรดยูริกสูง

ผู้ใช้จริงกว่า 582,079 รายดีขึ้น

--------------------------

คุณอำพลพบทางออกกรดยูริกสูง

ปวดบวมตามข้อ เดินไม่ได้

กินยามาเยอะไม่ดีขึ้น

สุดท้ายดีขึ้นเพราะสมุนไพรตัวนี้

------------------------------------

ไม่ต้องหาหมอบ่อยๆ ไม่ต้องกินยาประจำ 

ไม่มีผลข้างเคียง ไม่เสี่ยงโรคตับ ไตพัง

  กรดยูริก คือ สารที่ได้จากการสลายตัวของ Purine  ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายสร้างขึ้นมาตามธรรมชาติหรือการแตกตัวของเซลล์ รวมทั้งอาหารบางชนิดที่รับประทานเข้าไป หากร่างกายของเรามีการกำจัดกรดยูริกออกผ่านทางปัสสาวะได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้เกิดภาวะกรดยูริกในโลหิตสูง เสี่ยงต่อโรคหลายชนิด เช่น เกาต์ นิ่ว ข้อและไตอักเสบ

อ่านเรื่องราวด้านล่างนี้แล้วคุณจะรู้ว่า

เขาดีขึ้นจาก “กรดยูริกสูง” ได้อย่างไร?

  สวัสดีครับ ผมชื่ออำพล อายุ 56 ปี จังหวัดเชียงใหม่ เจอปัญหาภาวะกรดยูริกสูง ข้ออักเสบ ปวด บวมตามข้อ เดินลำบาก ทรมาณมา 3 ปี เข้าใจถึงความลำบากวันนี้จึงอยากมาแบ่งปันประสบการณ์การรักษา จนตอนนี้ดีขึ้นเป็นปกติแล้วครับ

  ผมเริ่มมีอาการเมื่อช่วงอายุประมาณ 53 ปี ผมใช้ชีวิตปกติดื่มเหล้า กินเครื่องในไก่ เป็ด ตามประสาคนทั่วไป อยู่ๆนิ้วโป้งเกิดอาการบวมแดงขึ้น จานนั้น 1-2 ชั่วโมง ปวดจนเดินไม่ได้เลยครับ ตอนแรกผมกินยาแก้ปวดแต่ไม่ดีขึ้น ผมก็เลยไปตรวจหมอแจ้งว่าผมเป็นเก๊าท์ ค่ายูริกสูงประมาณ 9 ครับ หมอตรวจแล้วก็ให้ยาโคชิซีน ยาแก้ปวด ยาลดกรดยูริกมาทาน         

   หลังจากทานยาไปได้ 3 วันอาการปวดข้อที่นิ้วโป้งก็หายครับ หมอแนะนำให้งดสัตว์ปีก เครื่องใน เนื้อแดง หน่อไม้ ผมทานยาสม่ำเสมอมา 3 ปี ตรวจเลือดพบหมอทุก 3 เดือน แต่ค่ายูริกก็ขึ้นๆ ลงๆ ท้อมากครับ ผมเบื่อที่ต้องทานยาทุกวัน กลัวว่าตัวเองจะเป็นโรคไตวาย และนิ่วในไตเพิ่มมาก่อนหาย 

  ผมเลยลองรักษาวิธีใหม่ๆ ออกกำลังกาย ฝังเข็ม ฉีดยา ต้มสมุนไพรดื่ม หรือหาอาหารเสริมในเน็ตมาลองทานดู แต่ระดับกรดยูริกก็ไม่ลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไปหาหมอแต่ละครั้งต้องนั่งรอคิวนานเพื่อเจอหมอแค่ไม่กี่นาที เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา หมอบอกถ้ากรดยูริกยังสูงอาจจะต้องทานยาไปตลอด

  ถือว่าโชคดีมาก 

  มีเพื่อนสมัยเรียนที่เป็นเภสัชได้มาเที่ยวหาที่บ้าน เพื่อนก็เลยได้แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาตัวหนึ่งมาให้ เพื่อนบอกว่าเมื่อก่อนคุณพ่อของเขาก็มีภาวะกรดยูริกสูงเหมือนกัน ตอนนั้นปวดมากเดินแทบไม่ได้เลย แต่หลังเขาได้สั่งซื้อ Balance U Core มาให้คุณพ่อทานอาการปวดข้อและกรดยูริกสูงก็ไม่มีแล้ว ผมเลยไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และได้สั่งชุดฟื้นฟู 2 แถม 1 มาทานครับ  

  ช่วงแรกผมทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ด หลังจากผมทานไปได้หนึ่งสัปดาห์ ผมรู้สึกว่าอาการปวดข้อนิ้วเท้าลดลง เริ่มจะกลับมาเดินได้เป็นปกติ พอทานครบ 1 กระปุก อาการปวดไม่มีแล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลย ผมทานหมด 3 กระปุกที่สั่งมา และได้กลับไปตรวจเลือดอีกครั้ง ผลปรากฏว่ากรดยูริกของผมจาก 12 เหลือเพียง 4.2 หมอบอกลดเยอะมากหมอเลยหยุดยาให้ครับ

  ปัจจุบันผมหยุดทาน Balance U Core มาได้ 1 ปี อาการปวดข้อไม่มีแล้วครับ ร่างกายแข็งแรง นอนหลับสนิท ผมดีใจมาก ไม่คิดไม่ฝันว่าสิ่งที่ผมหาทางรักษามาโดยตลอดกลับดีขึ้นด้วยวิธีแบบนี้ 

  หลังจากที่ผมทานเเล้วเห็นผลดีกับตัวเอง จึงได้เเนะนำยาตัวนี้ให้ลุงชัยคนแถวบ้านทานด้วย ซึ่งลุงชัยทานไปได้ไม่นาน อาการปวดข้อกรดยูริกสูงก็ไม่มีแล้วครับ  ลุงชัยแกดีใจมากครับ

  สำหรับเพื่อนๆ ที่มีภาวะกรดยูริกสูง หรือกำลังมองหายาลดกรดยูริกอยู่ ผมเเนะนำ Balance U Core ตัวนี้เลยครับสามารถช่วยเพื่อนๆ ได้ ผมและลุงชัยได้พิสูจน์มาแล้ว ดีและเห็นผลจริง รับรองไม่ผิดหวังเเน่นอนครับ

  ตอนนั้นที่ผมสั่งมาเป็นชุดฟื้นฟูเห็นผล 2 เเถม 1 เพื่อนๆ สามารถทักไปสอบถาม หรือสั่งซื้อกันได้เลยนะครับ

แก้ปัญหากรดยูริกสูงลดเร็ว

คลิ๊กปรึกษา สั่งซื้อได้เลย

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

การันตีผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

ปลอดภัย มีอย. รับรอง

และมีตราฮาลาล

ผลิตโดยเภสัชมืออาชีพ

และโรงงานคุณภาพ

การันตีด้วยยอดขาย

และรางวัลคุณภาพ

UCore ฉลองครบรอบ 7 ปี

ขอมอบส่วนลดพร้อมของแถม

ให้กับ 20 ท่านแรกเท่านั้น!!

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

  อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับ Balance U Core ไปช่วยดูแล ลดกรดยูริกในร่างกาย คุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขสักที มันถึงเวลาแล้วที่เราจะช่วยให้กรดยูริกสูงของคุณลดลงสักที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ สิทธิ์ ส่วนลด และของแถมจ้า 

โปรโมชั่นพิเศษจะหมดภายใน

Hours
Minutes
Seconds

อย่ารอช้า เดี๋ยวหมดเวลา

กดปุ่มด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ ด่วน

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็น

ทางการที่นี่ของแท้ 100%

โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ