ยาแก้รองช้ำ ปวดส้นเท้า

สูตรเร่งด่วน “กระปุกแรกเห็นผล”

---------------------------------

แชร์ประสบการณ์

หายจากรองช้ำ ปวดส้นเท้า

ที่เป็นมานานหลายปี

เพียงรักษาด้วยสิ่งนี้

อาการปวดรองช้ำดีขึ้นเร็ว!!

---------------------------------

ไม่ต้องไปหาหมอบ่อยๆ ไม่ต้องกินยาประจำ

ไม่ต้องทรมานกับอาการปวด อีกต่อไป!!

  โรครองช้ำ คือ อาการอักเสบ หรือที่เรียกกันว่า โรคเอ็นฝ่าเท้าอักเสบ มีอาการปวดส้นเท้า หรือส่วนโค้งใกล้เส้นเท้า โดยเจ็บคล้ายๆ กับมีของแหลมมาทิ่ม ซึ่งอาการเจ็บนี้จะเป็นมากช่วงเช้า หลังตื่นนอน เมื่อก้าวเท้าแรก และจะมีอาการดีขึ้นเมื่อมีการบริหารฝ่าเท้า แต่บางครั้งอาจปวดทั้งวัน หากยืนหรือเดินนานๆ

  Balance U Core ทำหน้าที่ลดอาการอักเสบ อาการปวดบวมบริเวณส้นเท้า ช่วยกระตุ้นเอ็นพังผืดฝ่าเท้าให้มีเส้นเลือดมาเลี้ยงซ่อมแซม ฟื้นฟูลึกจากเส้นเอ็นที่อักเสบ ทำให้ผู้ที่มีอาการรองช้ำ อาการดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง นี่จึงเป็นทั้งการรักษาและป้องกันรองช้ำไปด้วยกัน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี กดปุ่มด้านล่างนี้

เพื่อเพิ่มเพื่อน หรือโทรสั่งซื้อ

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายดูแล)

อ่านเรื่องราวด้านล่างนี้แล้วคุณจะรู้ว่า

เขาหายจาก “รองช้ำ” ได้อย่างไร?

  สวัสดีครับ ชื่อพี่เก๋ อายุ 42 ปี อยู่จังหวัดกำแพงเพชร เคยเป็นรองช้ำมานานกว่า 2 ปี แต่ปัจจุบันหายแล้วครับ

  เริ่มเเรกเลยคือ ผมตื่นเช้ามารู้สึกปวดเท้ามากเลยครับ เดินได้ 2-3 ก้าวรู้สึกปวดขึ้นมาทันที ยิ่งก้าวเดินยิ่งปวดมาก ปวดเเสบ ปวดเเปล็บๆ ใต้ฝ่าเท้าเหมือนมีคนเอาเข็มมาทิ่มครับ เจ็บฝ่าเท้าโดยเฉพาะเวลาเดิน หรือยืนนานๆ ตอนเเรกผมก็คิดว่าเดี๋ยวก็คงหาย เเต่พอผ่านไปได้ประมาณ 7 วัน อาการปวดมากขึ้น ผมก็เลยหายามานวด มาทา แต่ไม่ดีขึ้น

  ผมเลยตัดสินใจไปโรงบาล หมอตรวจเอกซเรย์เเละอัลตราซาวด์ดู สรุปเป็นรองช้ำครับ หมอแนะนำให้เปลี่ยนรองเท้า เเละให้ยาคลายกล้ามเนื้อ ยาเเก้ปวดมาทาน ผมทานยาอยู่ 2 อาทิตย์อาการดีขึ้นครับ เเต่ไม่หายไปหาหมออีกรอบ หมอก็ฉีดยามาให้ พร้อมกับยาตัวเดิมมาทาน ผมทานยาเเบบนี้ไปเรื่อยๆ สุดท้ายก็ยังไม่หาย

  ผมก็เลยหาวิธีรักษาเเบบอื่นดู ไม่ว่าจะเป็นการนวดกายภาพเองที่บ้าน ฝังเข็ม เเช่น้ำอุ่นด้วยสมุนไพร หาเเผ่นรองส้นเท้าที่ใส่นุ่มสบายมาลอง สุดท้ายก็ยังไม่ดีขึ้น ผมรู้สึกท้อเเท้ ผมอยากหายเพราะมันลำบากในการทำงานมาก 

ถือว่าโชคดีมากครับ

  ผมจึงค้นหาข้อมูลยาแก้รองช้ำใน google ดู ว่ามียารองช้ำที่กินแล้วหายปวดจริงๆ จนผมได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งชื่อว่า Balance U Core สกัดจากสมุนไพรแท้ 13 ชนิด ปลอดภัย มีอย. รับรอง และที่สำคัญมีรีวิวจากลูกค้าที่ทานแล้วหายเยอะมาก

  ตอนแรกยอมรับว่าไม่เชื่อ!! เพราะผมก็ลองมาหลายวิธีแล้ว แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าถ้าไม่ทำอะไรก็ต้องทรมานแบบนี้ต่อไป หรือถ้ายังใช้วิธีเเบบเดิม ผลลัพธ์ก็ต้องเป็นเหมือนเดิมแน่ๆ ผมอยากหายจริงๆ จึงตัดสินใจสั่งชุด 2 แถม 1 (ตามคำแนะนำ)

  หลังได้รับสินค้าเเล้วผมก็ทานครั้งละ 1 เม็ดก่อนนอน ผมทานไปได้ 7 วันรู้สึกได้เลยว่าอาการปวดส้นเท้าค่อยๆทุเลาลง เดินสะดวกขึ้น ทำให้ผมเริ่มมีความหวังที่จะหายขึ้นมา ผมเลยตั้งใจทาน 3 กระปุกที่สั่งมาจนหมด

  เเทบไม่เชื่อ!! อาการปวดเเสบปวดร้อนที่เท้าหายเป็นปกติเเล้วครับ ผมดีใจมากในที่สุดก็หายได้สักที ตอนนี้ผมหยุดทานได้ 6 เดือนเเล้ว อาการปวดรองช้ำก็ไม่กลับมารบกวนอีกแล้วครับ

  หลังจากที่ผมทานเเล้วเห็นผลดีกับตัวเอง จึงได้เเนะนำยาตัวนี้ให้ยายของผมทานด้วย ซึ่งยายทานไปได้ไม่นาน อาการปวดรองช้ำที่ฝ่าเท้าของยายก็หายเป็นปกติเเล้วครับ ยายดีใจมากครับ

  สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังทรมานกับรองช้ำ หรือกำลังมองหายาแก้รองช้ำอยู่ ผมขอเเนะนำ Balance U Core ตัวนี้เลยครับ สามารถช่วยเพื่อนๆ ได้ ผมและยายพิสูจน์มาแล้ว ดีแและเห็นผลจริง รับรองไม่ผิดหวังเเน่นอนครับ

  ตอนนั้นที่ผมสั่งมาเป็นชุดฟื้นฟูเห็นผล 2 เเถม 1 เพื่อนๆ สามารถทักไปสอบถาม หรือสั่งซื้อกันได้เลยนะครับ

มั่นใจได้ ใช้แล้วเห็นผลทันใจ

คลิ๊ก ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

การันตีผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

ปลอดภัย มีอย. รับรอง

และมีตราฮาลาล

ผลิตโดยเภสัชมืออาชีพ

และโรงงานคุณภาพ

การันตีด้วยยอดขาย

และรางวัลคุณภาพ

UCore ฉลองครบรอบ 7 ปี

ขอมอบส่วนลดพร้อมของแถม

ให้กับ 20 ท่านแรกเท่านั้น!!

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

  อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับ Balance U Core ไปช่วยดูแล แก้รองช้ำ คุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขสักที มันถึงเวลาแล้วที่เราจะช่วยให้คุณหยุดทรมานจากอาการปวดรองช้ำ กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ สิทธิ์ ส่วนลด และของแถมจ้า 

โปรโมชั่นพิเศษจะหมดภายใน

Hours
Minutes
Seconds

อย่ารอช้า เดี๋ยวหมดเวลา

กดปุ่มด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ ด่วน

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็น

ทางการที่นี่ของแท้ 100%

โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ