เคล็ดลับรักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน

สาวเชียงใหม่สุดทรมาณ

เป็นโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน

เวียนหัว หูอื้อ มานาน 2 ปี

รักษามาหลายวิธีก็ไม่หาย

สุดท้ายดีขึ้นเพราะสิ่งนี้

----------------------------------

น้ำในหูไม่เท่ากัน เกิดจากความผิดปกติของน้ำในหูชั้นในที่มีแรงดันของน้ำในหูมากเกินปกติ ส่งผลให้ผู้ป่วยมีอาการเวียนศีรษะ บ้านหมุนไปด้วย บางรายมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ไม่สามารถทรงตัวได้ รวมไปถึงปัญหาจากระบบการได้ยิน เช่น ได้ยินเสียงลดลงมีเสียงรบกวนในหู และหูอื้อ หากปล่อยทิ้งไว้ระดับการได้ยินจะแย่ลงเรื่อยๆ อาจถึงขั้นหูหนวกได้ 

อ่านเรื่องราวด้านล่างนี้แล้วคุณจะรู้ว่า

เขาหายจาก “น้ำในหูไม่เท่ากัน” ได้อย่างไร?

สวัสดีค่ะ ชื่อดาวนะคะ อายุ 31 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนหน้านี้ดาวเคยทรมานกับโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน เป็นๆหายๆ มานานกว่า 2 ปี แต่ปัจจุบันหายแล้วค่ะ

เพื่อน ๆ กำลังมีอาการแบบนี้อยู่หรือเปล่าคะ เวียนศีรษะ มึนหัว บ้านหมุน เดินเซไปเซมา หูอื้อ มีเสียงดังในหู คลื่นไส้ อาเจียน ทรงตัวลำบาก นอนไม่หลับ เหงื่อออก รักษามาแล้วก็ยังไม่หาย ถ้าเพื่อนๆ มีอาการเหมือนที่กล่าวมา ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดูนะคะ

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ดาวรู้สึกมีอาการเวียนหัว บ้านหมุน หูอื้อ มีเสียงวิ้งๆในหู นับวันเริ่มมีอาการหนักขึ้นเรื่อยๆ ที่หนักสุดคือเวียนหัวแบบยืนทรงตัวไม่ได้ บางทีเดินๆอยู่ ก็เวียนหัวแบบล้มลงไปกองกับพื้นเลยก็มี เวียนหัวบ่อยมากจนทำอะไรไม่ได้

ดาวเลยไปหาหมอ คุณหมอวินิจฉัยว่าดาวเป็นโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน หมอบอกหากปล่อยไว้นานอาจทำให้ประสาทหูเสื่อม การได้ยินลดลงเรื่อยๆ อาจถึงขั้นหูหนวก หมอก็ให้ยาแก้เวียนศีรษะมาทาน พร้อมกับแนะนำว่าให้งดอาหารเค็ม พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ  

ดาวกินยาตามที่หมอให้มาก็ดีขึ้น แต่ก็ยังทรงๆอยู่ ไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ ดาวมีอาการแบบนี้อยู่นานเป็นปีๆ หาหมอรักษามาหลายที่มาก ทั้งกินวิตามิน อาหารเสริม ฝังเข็ม หรือยาอะไรที่โฆษณาว่ากินแล้วดี ดาวลองมาหมดค่ะ เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลาแต่ผลลัพธ์ก็ยังเป็นๆหายๆ ดาวเครียดมากงานก็ไม่ได้ทำ ไปไหนก็ไม่ได้เลยค่ะ

  ถือว่าโชคดีมากค่ะ

ดาวจึงค้นหาข้อมูลยาแก้น้ำในหูไม่เท่ากันใน GOOGLE ดูว่ามียาน้ำในหูไม่เท่ากันที่กินเเล้วดีขึ้นจริงๆ จนดาวได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อว่า BALANCE U CORE สกัดจากสมุนไพรเเท้ 13 ชนิด ปลอดภัย มีอย. รับรอง เเละที่สำคัญ มีรีวิวจากลูกค้าที่ทานเเล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนแรกยอมรับว่าไม่เชื่อ!! เพราะดาวก็รักษามาหลายวิธีแล้ว แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าถ้าไม่ทำอะไรก็ต้องทรมาณแบบนี้ต่อไป ดาวอยากหายจากโรคนี้จริงๆ จึงตัดสินใจสั่งชุด 2 แถม 1 (ตามคำแนะนำ)

พอได้รับสินค้าแล้วดาวก็เริ่มทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ดาวทานไปได้ 7 วัน รู้สึกได้เลยว่าอาการมึนหัว เวียนศีรษะดีขึ้น นอนหลับสนิทมาก ตื่นมาสดชื่นไม่เวียนหัว ทำให้ดาวเริ่มมีความหวังที่จะหายขึ้นมา ดาวเลยตั้งใจทานต่อเนื่องจนหมด 3 กระปุกที่สั่งมา

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

อาการมึนหัว เวียนศีรษะไม่มีแล้วค่ะ แถมนอนหลับสนิท ร่างกายสดชื่นตลอดเวลาค่ะ ปัจจุบันก้อยหยุดทาน Balance U Core มาได้ ปีกว่าแล้วไม่มีอาการน้ำในหูไม่เท่ากันอีกเลยค่ะ ต้องบอกเลยว่าก้อยดีใจมาก เหมือนได้ชีวิตใหม่เลยค่ะ อันนี้ขอพูดจากใจคนทานเอง เเละคนที่เคยทรมานกับโรคน้ำในหูไม่เท่ากันโดยตรงค่ะ

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังทรมานกับโรคน้ำในหูไม่เท่ากันอยู่ หรือกำลังมองหาทางรักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน ดาวเเนะนำ Balance U Core ตัวนี้เลยค่ะ สามารถช่วยเพื่อนๆ ได้ ดาวพิสูจน์มาด้วยตัวเองแล้ว รับรองไม่ผิดหวังเเน่นอนค่ะ 

ตอนนั้นที่ดาวสั่งมาเป็นชุดฟื้นฟูเห็นผล 2 เเถม 1 เห็นว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษด้วยนะคะ เพื่อนๆ สามารถทักไปสั่งซื้อได้เลยนะคะ

อยากหายจากน้ำในหูไม่เท่ากัน

คลิ๊ก ปรึกษาสอบถามได้เลยค่ะ

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

รีวิวจากผู้ใช้ Balance Ucore

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

UCore ฉลองครบรอบ 8 ปี

ขอมอบส่วนลดพร้อมของแถม

ให้กับ 20 ท่านแรกเท่านั้น!!

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core ไปช่วยดูแล แก้น้ำในหูไม่เท่ากัน คุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขสักที มันถึงเวลาแล้วที่เราจะช่วยให้คุณหยุดทรมานจากโรคน้ำในหูไม่เท่ากันสักที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ สิทธิ์ ส่วนลด และของแถมจ้า 

โปรโมชั่นพิเศษจะหมดภายใน

Hours
Minutes
Seconds

อย่ารอช้า เดี๋ยวหมดเวลา

กดปุ่มด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ ด่วน

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็น

ทางการที่นี่ของแท้ 100%

โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ