ยาแก้แผลในกระเพาะอาหารอักเสบ

สูตรเร่งด่วน “กระปุกแรกเห็นผล”

---------------------------------

แชร์ประสบการณ์หายจาก

แผลในกระเพาะอาหาร

เพียงรักษาด้วยสิ่งนี้

ปวดแสบ ท้องไม่กำเริบอีกเลย!!

---------------------------------

ไม่ต้องไปหาหมอบ่อยๆ ไม่ต้องกินยาประจำ

ไม่ต้องทรมานเป็น ๆ หายๆ อีกต่อไป!!

  แผลที่เกิดในกระเพาะอาหาร เกิดจากเยื่อบุเมือกในผนังกระเพาะอาหารถูกทำลายโดยกรดและน้ำย่อยที่หลั่งออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจเกิดจากพฤติกรรมการกินอาหารไม่ตรงเวลา กินอาหารรสจัด การกินยาบางกลุ่มที่กระตุ้นการสร้างกรด เช่น กลุ่มแอสไพริน หรือยารักษากระดูกและข้ออักเสบบางชนิด 

  แม้แต่การสูบบุหรี่ก็เป็นสาเหตุของการหลั่งกรดในกระเพาะได้ หรืออีกสาเหตุการเกิดโรคแผลในกระเพาะอาหาร คือ การมีเชื้อแบคทีเรีย เอช ไพโลไรในกระเพาะอาหาร ซึ่งติดจากการดื่มน้ำหรือทานอาหารที่มีเชื้อนี้เข้าไป

  Balance U Core ป็นสมุนไพร 100% ไม่มีสารเคมี หรือสารสเตียรอดย์ผสม ไม่เกิดการเเพ้ เเละไม่มีผลข้างเคียง ตัวยาจะทำหน้าที่ ดูแลแผลอักเสบในกระเพาะอาหาร รวมถึงปรับสภาพองค์รวมของระบบย่อยอาหารให้มีประสิทธิภาพ และกลับมาทำงานได้อย่างเป็นปกติ

ลองเปิดใจอ่านแล้วคุณจะรู้ว่า

เขาหายจาก

แผลในกระเพาะอาหารได้อย่างไร?

  สวัสดีค่ะ ชื่อก้อยนะคะ อายุ 31 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ เคยเป็นแผลในกระเพาะอาหารอักเสบ เป็นๆ หายๆ มานาน 2 ปี เเต่ปัจจุบันหายแล้วค่ะ

  คือก้อยมีอาการปวดท้อง จุกแน่นท้องบริเวณใต้ลิ้นปี่ลงไปถึงเหนือสะดึค่ะ ส่วนมากจะปวดท้องเวลาที่ท้องว่างหรือเวลาหิว กินอาหารได้ไม่กี่ช้อนก็ปวดแสบท้องแล้วค่ะ กินข้าวได้น้อยลงทำให้น้ำหนักจาก 49 ลดเหลือ 45 หลังกินข้าวเสร็จก็มีคลื่นไส้ อาเจียน แน่นท้อง เรอบ่อย ปวดท้องเป็นๆ หายๆนานหลายวัน

  ก้อยเลยตัดสินใจไปหาหมอ หมอจับส่องกล้องทางเดินอาหาร พบว่ามีแผลในกระเพาะอาหารค่ะ หมอก็ฉีดยา และให้ยาลดกรด ยาเหลือบกระเพาะมาทาน ทานยาได้ 1 สัปดาห์ก็หายค่ะ แต่หายได้ไม่ถึง 2 เดือนอาการปวดท้องก็กลับมาเป็นอีก ทรมานมากค่ะ 

  ก้อยพยายามดูแลตัวเองด้วยการทานอาหารให้เป็นเวลา ทานอาหารอ่อนๆ ย่อยง่าย ผัก ผลไม้ อีกทั้งสมุนไพรต้ม ผงกล้วยน้ำว้าดิบ ขมิ้นชัน ก้อยลองมาหมด แต่ก็ยังเป็นๆ หายๆ มาตลอดทรมานมากค่ะ ก้อยอยากหายมากๆ แต่ก็ไม่รู้ต้องทำยังไงต่อดี ท้อมากค่ะ

  ถือว่าก้อยโชคดีมากค่ะ

  บังเอิญมีเพื่อนสมัยที่เรียนด้วยกัน ได้แนะนำสินค้าตัวหนึ่งมาให้ ชื่อว่า Balance U Core เมื่อก่อนเพื่อนก็เคยเป็นเหมือนกัน พอทานยาตัวนี้ไปแล้วก็ไม่มีอาการอีกเลย เพื่อนก็เลยแนะนำยาตัวนี้มาให้ เห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยต่อสุขภาพ ช่วยให้แผลในกระเพาะดีขึ้นเร็ว ที่สำคัญมีรีวิวจากคนที่ทานแล้วหายเยอะมาก

  ตอนเเรกยอมรับว่าไม่เชื่อ!! เพราะก้อยก็กินยา รักษามาเยอะเหมือนกัน แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าถ้าไม่ทำอะไร ก็ต้องทรมานแบบนี้ต่อไป หรือถ้ายังรักษาแบบเดิม ผลลัพธ์ก็ต้องเป็นเหมือนเดิมแน่ๆ ด้วยความที่อยากหายจริงๆ ก้อยจึงค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เนต และตัดสินใจสั่งชุด 2 แถม 1 (ตามคำแนะนำค่ะ)

 หลังได้รับยาแล้ว ก้อยก็เริ่มทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ก้อยทานยาได้ 3 วัน รู้สึกว่าอาการแสบท้องดีขึ้นมาก พอทานได้ 14 วัน อาการปวดท้องไม่มีแล้วค่ะ ก้อยจึงทานต่อเนื่องจนหมด 3 กระปุกที่สั่งมา เหลือจะเชื่อ!! ทุกวันนี้อาการปวดท้อง แสบท้อง แน่นท้องไม่มีแล้วค่ะ ก้อยดีใจมากค่ะ ไม่คิดไม่ฝันว่าสิ่งที่ก้อยทรมาน และหาทางรักษามาโดยตลอดกลับดีขึ้นด้วยวิธีง่ายๆ แบบนี้

  สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังทรมานกับแผลในกระเพาะอาหาร หรือกำลังมองหายาแก้แผลในกระเพาะอาหารอยู่ ก้อยเเนะนำ Balance U Core ตัวนี้เลยค่ะ สามารถช่วยเพื่อนๆได้ ก้อยพิสูจน์มาด้วยตัวเองแล้ว รับรองไม่ผิดหวังเเน่นอนค่ะ

  ตอนนั้นที่ก้อยสั่งมาเป็นชุดฟื้นฟูเห็นผล 2 เเถม 1 นะคะ เพื่อนๆ สามารถทักไปสั่งซื้อได้เลยค่ะ

มั่นใจได้ ใช้แล้วเห็นผลทันใจ

คลิ๊ก ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

สั่งด่วน โทร 0645479298 (ฝ่ายขาย)

การันตีผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

ปลอดภัย มีอย. รับรอง

และมีตราฮาลาล

ผลิตโดยเภสัชมืออาชีพ

และโรงงานคุณภาพ

การันตีด้วยยอดขาย

และรางวัลคุณภาพ

UCore ฉลองครบรอบ 8 ปี

ขอมอบส่วนลดพร้อมของแถม

ให้กับ 20 ท่านแรกเท่านั้น!!

โปรโมชั่นพิเศษจะหมดภายใน

Hours
Minutes
Seconds

อย่ารอช้า เดี๋ยวหมดเวลา

กดปุ่มด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ ด่วน

สั่งด่วน โทร 0645479298 (ฝ่ายขาย)

  อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ UCore ไปช่วยดูแล แก้แผลในกระเพาะอาหารอักเสบ คุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขสักที มันถึงเวลาแล้วที่เราจะช่วยให้คุณหยุดทรมานจากโรคแผลในกระเพาะอาหารอักเสบ กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ สิทธิ์ ส่วนลด และของแถมจ้า 

โปรโมชั่นพิเศษจะหมดภายใน

Hours
Minutes
Seconds

ให้เราได้ดูแล และให้คำปรึกษาฟรี

ผู้เชี่ยวชาญโรคแนะนำโดยตรง

สั่งด่วน โทร 0645479298 (ฝ่ายขาย)

<<เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่าย>>

อย่างเป็นทางการ

รับประกันของแท้ 100%