บอกต่อยารักษาสะเก็ดเงิน

ผู้ใช้จริงกว่า 582,079 รายดีขึ้น

---------------------------------

หนุ่มปทุมธานีเป็นสะเก็ดเงิน

ผิวแห้ง คัน ทรมานเป็นๆหายๆ

กินยา รักษามาสารพัดไม่ดีขึ้น

แต่พอลองทานสิ่งนี้

อาการดีขึ้นไว แทบไม่เชื่อ!!

---------------------------------

ไม่ต้องหาหมอบ่อย ไม่ต้องใช้ยาสเตียรอยด์

ไม่ต้องลองผิด ลองถูก ทรมานเป็นๆหายๆ

  สะเก็ดเงิน (Psoriasis) คือ โรคผิวหนังอักเสบเรื้อรังที่เกิดจากภูมิคุ้มกันทำลายเซลล์ผิวตนเอง และการทำงานของเม็ดเลือดขาวที่เพิ่มขึ้น ทำให้เซลล์ผิวหนังแบ่งตัวเร็วกว่าปกติ การเจริญเติบโตและพัฒนาการของผิวหนังจึงไม่สมบูรณ์ทำให้เกิดผื่นแดง แห้ง คัน เป็นแผ่นนูน หนา ตกสะเก็ดเป็นสีเงิน หรือสีขาวลอกออกเป็นขุยคล้ายรังแค

  Balance U Core ป็นสมุนไพร 100% ไม่มีสารเคมี หรือสารสเตียรอดย์ผสม ไม่เกิดการเเพ้ เเละไม่มีผลข้างเคียง ตัวยาจะทำหน้าที่ช่วยลดการแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนัง ลดอาการเจ็บ คัน สร้างและปรับสภาพองค์รวมระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้กลับมาทำงานเป็นปกติ

อ่านเรื่องราวด้านล่างนี้แล้วคุณจะรู้ว่า

เขาดีขึ้นจาก “โรคสะเก็ดเงิน” ได้อย่างไร?

  สวัสดีครับ ผมชื่อบอล อายุ 31 ปี อยู่จังหวัดปทุมธานี วันนี้ผมจะมาแบ่งปันประสบการณ์การรักษาโรคสะเก็ดเงิน เผื่อจะเป็นทางออกให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังทรมานกับโรคนี้อยู่ครับ

  ตอนที่ผมเป็นเริ่มจากคันที่ศีรษะ หนังศีรษะแห้ง และกลายเป็นผื่นแดงหนา มีขุยสีขาวคล้ายรังแค เวลาแกะเกามีเลือดออก มีอาการปวดข้อด้วย ตอนแรกผมนึกว่าแพ้พวกแชมพู ยาสระผม แต่พอนานเข้าผื่นสะเก็ดเงินเริ่มลามมาที่หน้าผาก และกกหู เวลาเกาจะมีเกล็ดหลุดล่วงตามผม และไหล่

  ผมจึงตัดสินใจไปหาหมอที่ รพ.เอกชนแห่งหนึ่ง คุณหมอก็ได้แจ้งว่าผมเป็นโรคสะเก็ดเงิน หมอก็ให้น้ำมันดิน และยาเสตียรอยด์มาทา ตอนทายาอาการก็ดีขึ้นครับ แต่พอหยุดยาก็กลับมาเป็นอีก

  ผ่านไป 2 เดือนผื่นเริ่มลามมาที่ข้อศอก หัวเข่า ต้นขา มีผื่นนูนแดงปกคลุมเยอะมาก ผิวแห้ง เวลาคันก็จะแกะเกาจนผื่นสะเก็ดเงินลอกเป็นขุยออกมา แตกเป็นเลือด แสบร้อน ทรมานมาก ผมไปหาหมอได้ยาสเตียรอยด์มาทาเหมือนเดิม แรกๆยาที่ให้มาได้ผลดีมาก คือผื่นที่ขึ้นยุบหมดเลยครับ แต่พอหยุดยา ผื่นก็กลับมาเป็นอีก แถมผื่นลามขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ทั่วตัว ผมกังวลใจมากไม่กล้าออกไปไหนเลย กลัวคนอื่นจะรังเกียจ ทุกทรมานจิตใจมากครับ

  ไปหาหมอค่ายาก็แพง แถมผลลัพธ์ก็ยังเป็นๆ หายๆ ผมก็เลยหาวิธีรักษาแบบอื่น อาบน้ำแร่ ยาหม้อต้ม ทาน้ำมันมะพร้าว ว่านหางจระเข้ หรือรักษากับหมอพื้นบ้านที่ดังๆหลายท่าน แต่ทั้งหมดที่ทำมากลับไม่ช่วยให้ดีขึ้นเลย แถมเป็นผื่นหนักขึ้นกว่าเดิมอีก ผมรู้สึกท้อมาก หมดเงินรักษาไปก็เยอะ ช่วงนั้นแทบจะเป็นซึมเศร้าไปเลยครับ

โชคดีมากที่เจอ..บาล๊านซ์ยูคอร์

  วันหนึ่งผมมีเพื่อนสมัยเรียนมหาลัยได้มาเยี่ยมที่บ้าน พอเพื่อนเห็นสภาพของผมเพื่อนตกใจมาก!! เพื่อนก็เลยแนะนำให้ทานยูคอร์ดู เพื่อนบอกมีน้องที่รู้จักเขาก็เป็นเหมือนกัน เป็นหนักมากด้วย แต่ตอนนี้เขาดีขึ้นเป็นปกติแล้ว ฟังที่เพื่อนพูดมาผมก็ไม่ค่อยเชื่อ

  ผมจึงไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมใน google จนพบว่า Balance U Core เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพร 13 ชนิด มีอย. ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และการทำงานของเม็ดเลือดขาวได้ดี ที่สำคัญมีรีวิวจากลูกค้าที่ทานแล้วดีขึ้นเยอะมาก ผมเลยสั่งชุด 2 แถม 1 มาลองทานดู

  พอได้รับยาแล้วผมก็เริ่มทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ด ตามคำแนะนำ ผมทานหมดกระปุกแรก รู้สึกได้เลยว่าไม่แสบ ไม่คัน ไม่มีผื่นเห่อขึ้น นอนหลับสนิท ผมเลยตั้งใจทานต่อเนื่องจนหมด 3 กระปุก ปรากฏว่าศีรษะที่เป็นขุยเริ่มจางลง ผื่นตามแขนขาก็ปลิวหลุดลอกเกือบจะหมดแล้ว ผิวดีขึ้นมาก น้ำตาจะไหล ไม่คิดว่าสิ่งที่ผมหาทางรักษามาตลอดกลับดีขึ้นด้วยวิธีง่ายๆ แบบนี้

  และผมก็ได้สั่งมาทานเพิ่มอีก 3 กระปุก เพราะผมทานแล้วร่างกายแข็งแรง สดชื่นตลอดเวลา ปัจจุบันผ่านมา 7 เดือนแล้ว อาการของโรคสะเก็ดเงินก็ไม่แสดงอาการแล้วครับ

  หลังจากที่ผมทานแล้วเห็นผลดีกับตัวเอง ก็ได้มีเพื่อนๆ พี่ๆ ที่รู้จักทักมาสอบถาม และขอวิธีสั่งซื้อตัวยาด้วย ผมดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการบอกต่อให้คนที่เป็นโรคสะเก็ดเงินได้ทานด้วย

  สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหายาสะเก็ดเงินอยู่ ผมขอเเนะนำ Balance U Core ตัวนี้เลยครับ นอกจากจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้แบบดีเยี่ยมแล้ว ยังช่วยให้เพื่อนๆ ดีขึ้นจากโรคสะเก็ดเงินด้วยครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

  แล้วเพื่อนๆ จะรู้ว่าการไม่มีโรคมันเป็นลาภอันประเสริฐจริงๆ ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งทรมาณ ผมขอเป็นกำลังใจให้นะครับ

อยากดีขึ้นจากโรคสะเก็ดเงิน

คลิ๊ก ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

การันตีผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

ปลอดภัย มีอย. รับรอง

และมีตราฮาลาล

ผลิตโดยเภสัชมืออาชีพ

และโรงงานคุณภาพ

การันตีด้วยยอดขาย

และรางวัลคุณภาพ

UCore ฉลองครบรอบ 7 ปี

ขอมอบส่วนลดพร้อมของแถม

ให้กับ 20 ท่านแรกเท่านั้น!!

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

  อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับ Balance UCore ไปช่วยดูแล แก้สะเก็ดเงิน คุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขสักที มันถึงเวลาแล้วที่เราจะช่วยให้คุณหยุดทรมานจากโรคสะเก็ดเงิน กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ สิทธิ์ ส่วนลด และของแถมจ้า 

โปรโมชั่นพิเศษจะหมดภายใน

Hours
Minutes
Seconds

อย่ารอช้า เดี๋ยวหมดเวลา

กดปุ่มด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ ด่วน

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็น

ทางการที่นี่ของแท้ 100%

โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ