โพรงจมูกอักเสบ

  โรคจมูกอักเสบ คือ โรคที่มีการอักเสบของเนื้อเยื่อในจมูกที่มีการบวม แดง และมีเมือกภายในโพรงจมูกมากกว่าปกติ โดยสาเหตุอาจเกิดจากภูมิแพ้หรือไม่ใช่ภูมิแพ้ก็ได้ แต่สาเหตุของโรคจมูกอักเสบเรื้อรังที่พบมากที่สุดมักเกิดจากภูมิแพ้ โดยอาการจะเป็นมากขึ้นหลังได้รับการกระตุ้นจากสารก่อภูมิแพ้ หรือสารระคายเคืองทางเดินหายใจ

  สวัสดีค่ะ ชื่อก้อยนะคะ อายุ 31 ปี อยู่จังหวัดพะเยา เคยป่วยเป็นโพรงจมูกอักเสบและภูมิแพ้ เป็นๆ หายๆ มานาน 2 ปี แต่ปัจจุบันนี้อาการดีขึ้นเป็นปกติแล้วค่ะ

  เพื่อน ๆ กำลังมีอาการแบบนี้อยู่หรือเปล่าคะ จาม คัดจมูก แน่นตันจมูกข้างใดข้างหนึ่ง หรือทั้งสองข้าง น้ำมูกไหล คันตา น้ำตาไหล ปวดศีรษะ รักษามาแล้วหลายวิธีก็ไม่ดีขึ้น ถ้าเพื่อนๆ มีอาการเหมือนที่กล่าวมา ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดูนะคะ

  ก่อนหน้านี้ก้อยเป็นหวัดมาก่อนค่ะ มีอาการคัดจมูก จามบ่อย น้ำมูกไหล แน่นตันจมูก หายใจไม่ออก เวลาเจอฝุ่นหรืออากาศเปลี่ยนจะมีอาการภูมิแพ้ขึ้นมาทันทีค่ะ คันตา น้ำตาไหล ก้อยจึงไปหาหมอที่โรงพยาบาลแถวบ้าน ก้อยเล่าอาการให้หมอฟังหมอก็ว่าแปลกๆ แล้วหมอก็เอาเครื่องมือมาส่องจมูก ปรากฏว่าในช่องจมูกขวาบวมมาก เวลานอนจะหายใจไม่ค่อยออก ต้องหายใจทางปากช่วยค่ะ

  หมอเลยวินิจฉัยว่าเป็นโพรงจมูกอักเสบ เลยให้ยาพ่น ยาฆ่าเชื้อปฏิชีวนะ และยาแก้แพ้มา พอกินยาอาการก็ดีขึ้นค่ะ แต่ก็ยังมีน้ำมูกไหลตลอดต้องล้างจมูกด้วยน้ำเกลือทุกวันค่ะ 

  ก้อยกินยาตามที่หมอให้มาจนหมด ทั้งกินยา พ่นจมูก ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือทุกวัน แต่ก็ไม่หายสักที ไปหาหมอหมอบอกว่าถ้าก้อนที่บวมไม่ยุบจะให้ผ่าตัด ก้อยไม่อยากผ่าตัด กินยาเยอะกลัวตับ ไตพัง ก้อยรู้สึกท้อแท้ และหมดหวังเป็นอย่างมาก อยากหายแต่ก็ไม่รู้ต้องทำยังไงต่อดี ก้อยจึงตัดสินใจไม่ไปหาหมอ และหาวิธีรักษาด้วยตัวเอง

  ถือว่าโชคดีมากค่ะ

  ก้อยจึงค้นหาข้อมูลการดูแลโพรงจมูกอักเสบใน GOOGLE ดูว่ามียาแก้โพรงจมูกอักเสบที่กินเเล้วหายจริงๆ จนก้อยได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อว่า BALANCE U CORE สกัดจากสมุนไพรเเท้ 13 ชนิด ปลอดภัย มีอย. รับรอง เเละที่สำคัญ มีรีวิวจากลูกค้าที่ทานเเล้วเห็นผลเยอะมาก

  ก้อยจึงตัดสินใจลองสั่งมาทานดู 1 ชุดก่อน พอได้รับสินค้าเเล้วก้อยก็เริ่มทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ดตามคำเเนะนำ หลังจากทานไป 7 วัน ก้อยรู้สึกได้เลยว่าอาการที่เป็นอยู่ค่อยๆ ดีขึ้นมาก พอทานครบ 2 อาทิตย์ อาการแน่นตันจมูก คัดจมูก โพรงจมูกบวมก็เริ่มยุบกลับมาเป็นปกติแล้วค่ะ เรียกได้ว่าดีขึ้น 90% เลยค่ะ

  ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

  ปัจจุบันก้อยทานหมด 3 กระปุกที่สั่งมาแล้ว และตอนนี้ก็ผ่านมาได้ 1 ปีเเล้ว อาการจาม คัดจมูก น้ำมูกไหล โพรงจมูกอักเสบตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ ต้องบอกเลยว่าก้อยดีใจมาก เหมือนได้ชีวิตใหม่เลยค่ะ อันนี้ขอพูดจากใจคนทานเอง เเละคนที่เคยทรมานกับภูมิแพ้โพรงจมูกอักเสบโดยตรงค่ะ

  สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังทรมานกับโพรงจมูกอักเสบอยู่ หรือกำลังมองหายาแก้โพรงจมูกอักเสบอยู่ ก้อยเเนะนำ Balance U Core ตัวนี้เลยค่ะ สามารถช่วยเพื่อนๆ ได้ ก้อยพิสูจน์มาด้วยตัวเองแล้ว รับรองไม่ผิดหวังเเน่นอนค่ะ 

  ตอนนั้นที่ก้อยสั่งมาเป็นชุดฟื้นฟูเห็นผล 2 เเถม 1 เพื่อนๆ สามารถทักไปสั่งซื้อได้เลยนะคะ

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

รีวิวจากผู้ใช้

Balance Ucore

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

UCore ฉลองครบรอบ 7 ปี

ขอมอบส่วนลดพร้อมของแถม

ให้กับ 20 ท่านแรกเท่านั้น!!

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

  อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับ Balance UCore ไปช่วยดูแล แก้โพรงจมูกอักเสบ คุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขสักที มันถึงเวลาแล้วที่เราจะช่วยให้คุณหยุดทรมานจากโพรงจมูกอักเสบ กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ สิทธิ์ ส่วนลด และของแถมจ้า 

โปรโมชั่นพิเศษจะหมดภายใน

Hours
Minutes
Seconds

อย่ารอช้า เดี๋ยวหมดเวลา

กดปุ่มด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ ด่วน

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็น

ทางการที่นี่ของแท้ 100%

โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ

#ยารักษาโพรงจมูกอักเสบ #รักษาโพรงจมูกอักเสบ #ยาแก้โพรงจมูกอักเสบ#ยาโพรงจมูกอักเสบ #อาหารเสริมรักษาโพรงจมูกอักเสบ