วิธีแก้โรค SLE แพ้ภูมิตัวเองง่ายๆ

ผู้ใช้จริงกว่า 123,423 รายดีขึ้น

---------------------------------

สาวบุรีรัมย์สุดทรมาน

ป่วยเป็นโรค SLE แพ้ภูมิตัวเอง

มานานกว่า 7 ปี

กินยาเยอะไตแทบพัง

สุดท้ายดีขึ้นเพราะสมุนไพรตัวนี้!!

---------------------------------

ไม่ต้องหาหมอบ่อยๆ ไม่ต้องกินยากดภูมิ

ไม่ต้องฟอกไต ไม่ต้องทรมานอีกต่อไป!!

  โรคพุ่มพวง หรือโรคแพ้ภูมิตัวเอง SLE เกิดจากความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกันที่ทำลายเนื้อเยื่อร่างกายของตนเอง จนเกิดการอักเสบเรื้อรัง โรคนี้ต้องใช้ระยะเวลาในการรักษานาน และเคร่งครัดเนื่องจากอาการที่กำเริบอาจรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้

  แม้ปัจจุบันจะยังไม่สามารถระบุถึงสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดโรคได้ แต่ก็มีบางปัจจัยที่อาจเป็นความเสี่ยงต่อการเกิดโรค เช่น พันธุกรรม การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน การติดเชื้อ การใช้ยาบางประเภท การได้รับสารเคมี แสงแดด เป็นต้น

  Balance U Core ดูแลโรคที่ต้นเหตุช่วยลดอาการของโรค SLE แพ้ภูมิตัวเอง รวมถึงการอักเสบทั้งหมดของร่างกาย และช่วยซ่อมแซมไม่ให้ภูมิคุ้มกันทำลายตัวเอง หากภูมิคุ้มกันของร่างกายเป็นปกติโรคนี้ก็จะสงบลงนั่นเอง

อ่านเรื่องราวด้านล่างนี้แล้วคุณจะรู้ว่า

เขาดีขึ้นจาก “โรค SLE” ได้อย่างไร?

  สวัสดีค่ะ ชื่อคิมนะคะ อายุ 29 ปี อยู่จังหวัดบุรีรัมย์ ป่วยเป็นโรค SLE หรือโรคแพ้ภูมิตัวเองมานาน 7 ปี แต่ปัจจุบันอาการของโรคสงบลงแล้วค่ะ

  เพื่อนๆ กำลังมีอาการแบบนี้อยู่หรือเปล่าคะ มีไข้ตํ่า ปวดข้อ ปวดเมื่อย มีผื่นที่หน้าคล้ายปีกผีเสื้อ ผื่นตามตัว อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร นํ้าหนักลด ผมร่วง แขนขาบวม ซีด มีจ้ำเลือดหรือจุดแดงคล้ายยุงกัดตามแขนขา รักษามาแล้วหลายวิธีก็ไม่ดีขึ้น ถ้าเพื่อนๆ มีอาการเหมือนที่กล่าวมา ลองอ่านเรื่องราวต่อไปนี้ดูนะคะ

  ตอนที่คิมมีอาการใหม่ๆ คือจะปวดเข่า ปวดขา ปวดตามข้อจนเดินไม่ไหว เวลาโดนแดดก็จะมีผื่นผีเสื้อขึ้นที่หน้า ร้อนง่าย และผมร่วง คิมเลยไปตรวจที่โรงพยาบาล หมอตรวจแล้วเกร็ดเลือดต่ำมาก คุณหมอแจ้งว่าคิมเป็นโรค SLE ค่ะ หมอก็ให้ยาสเตียรอยด์ ยากดภูมิมาให้คิมทานวันละ 13 เม็ด ทานยาอาการก็ดีขึ้นบ้างไม่ดีขึ้นบ้าง แต่เอฟเฟคของยาที่มีสเตียรอยด์ทำให้คิมมีอาการบวมที่หน้าเป็นอย่างมาก ผิวแห้งโดนแสงแดดก็จะแสบและมีสิวเห่อตลอดเวลา แต่ก็ต้องทานยามาตลอด

  คิมดูแลตัวเองออกกำลังกาย พยายามไม่เครียด ทาครีมกันแดด ทานยาสม่ำเสมอ หาอาหารเสริมมาทานสารพัดอย่างตามที่คนอื่นแนะนำ แต่ก็ไม่ดีขึ้น คิมรู้สึกท้อมาก คิมอยากหายเพราะมันลำบากในการใช้ชีวิต และคิมมีความกังวลใจว่าจะเป็นโรคไตเพราะจากการทานยามานานหลายปี

ถือว่าโชคดีมากค่ะ

  คิมจึงค้นหาข้อมูลยาแก้โรค SLE ใน google ดูว่ามียาเอสแอลอีที่กินแล้วดีขึ้นจริงๆ จนคิมได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งชื่อว่า Balance U Core สกัดจากสมุนไพรแท้ 13 ชนิด ปลอดภัย มีอย. รับรอง และที่สำคัญมีรีวิวจากลูกค้าที่ทานแล้วดีขึ้นเยอะมาก

  ตอนแรกยอมรับว่าไม่เชื่อ!! เพราะคิมก็รักษามาหลายวิธีแล้ว แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าถ้าไม่ทำอะไรก็ต้องทรมานแบบนี้ต่อไป หรือถ้ายังใช้วิธีเเบบเดิม ผลลัพธ์ก็ต้องเป็นเหมือนเดิมแน่ๆ คิมอยากดีขึ้นจากโรคนี้จริงๆ จึงตัดสินใจสั่งชุด 2 แถม 1 (ตามคำแนะนำ)

  หลังได้รับสินค้าเเล้วคิมก็ทานครั้งละ 1 เม็ดก่อนนอน คิมทานไปได้หนึ่งสัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่าอาการอ่อนเพลีย ปวดข้อดีขึ้นมาก ผิวก็ไม่แแสบเมื่อโดนแดดแล้ว ทำให้คิมเริ่มมีความหวังที่จะหายขึ้นมา คิมเลยตั้งใจทาน 3 กระปุกที่สั่งมาควบคู่กับยาหมอจนหมด 

  เเทบไม่เชื่อ!! คิมกลับไปหาหมอ หมอตรวจเลือดแล้วก็แจ้งว่าอาการโรค SLE ของคิมสงบลงแล้ว คุณหมอให้ลดยาเหลือแค่ยากดภูมิวันละ 1 เม็ด คิมดีใจมากในที่สุดก็กลับมาเป็นปกติสักที พอทานหมดคิมก็รีบสั่งมาทานต่ออีก 3 กระปุก เพราะคิมทานแล้วร่างกายแข็งแรงดี สดชื่นตลอดเวลาเลยค่ะ

  หลังจากที่คิมทานเเล้วเห็นผลดีกับตัวเอง จึงได้แนะนำให้พี่เอ๋คนในหมู่บ้านทานด้วย ซึ่งพี่เอ๋ทานไปได้ไม่นานอาการของโรค SLE ก็สงบลงแล้วค่ะ พี่เอ๋ดีใจมากเลยค่ะ

  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหายาแก้ SLE อยู่ คิมเเนะนำ Balance U Core ตัวนี้เลยค่ะ นอกจากจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้แบบดีเยี่ยมแล้ว ยังช่วยให้เพื่อนๆ ดีขึ้นจากโรค SLE ด้วยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังเเน่นอนค่ะ

  แล้วเพื่อนๆ จะรู้ว่าการไม่มีโรคมันเป็นลาภอันประเสริฐจริงๆ ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งทรมาน อาจเกิดภาวะแทรกซ้อนจนถึงขั้นเสียชีวิตได้นะคะ

อยากดีขึ้นจากโรค SLE

คลิ๊ก ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

การันตีผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

ปลอดภัย มีอย. รับรอง

และมีตราฮาลาล

ผลิตโดยเภสัชมืออาชีพ

และโรงงานคุณภาพ

การันตีด้วยยอดขาย

และรางวัลคุณภาพ

UCore ฉลองครบรอบ 7 ปี

ขอมอบส่วนลดพร้อมของแถม

ให้กับ 20 ท่านแรกเท่านั้น!!

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

  อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับ Balance U Core ไปช่วยดูแล เสริมภูมิคุ้มกันโรค SLE คุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขสักที มันถึงเวลาแล้วที่เราจะช่วยให้คุณหยุดทรมานจากโรค SLE กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ สิทธิ์ ส่วนลด และของแถมจ้า 

โปรโมชั่นพิเศษจะหมดภายใน

Hours
Minutes
Seconds

อย่ารอช้า เดี๋ยวหมดเวลา

กดปุ่มด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ ด่วน

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็น

ทางการที่นี่ของแท้ 100%

โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ

#ยารักษาSLE #รักษาSLE #ยาแก้SLE #ยาSLE #อาหารเสริมรักษาSLE #รักษาโรคเอสแอลอี #เอสแอลอีรักษา #ยาเอสแอลอี #ยารักษาโรคเอสแอลอี