แนะนำยารักษางูสวัดดีขึ้นไว

------------------------------

แฉเคล็ดลับ!! คุณป้าสมศรี

เป็นงูสวัด ปวดแสบร้อนผิวหนัง

มานานหลายเดือน

กินยา ทายาแล้วก็ยังไม่หาย

สุดท้ายพบทางออกด้วยวิธีนี้

------------------------------

ไม่ต้องไปหาหมอบ่อยๆ ไม่ต้องกินยาซ้ำๆ

ไม่สะสมในตับ ไม่ส่งผลต่อไต ดีขึ้นไว

  โรคงูสวัด เกิดจากเชื้อไวรัสวาลิเซลล่า ซึ่งเป็นเชื้อตัวเดียวกับที่ทำให้เกิดโรคอีสุกอีใส โดยเมื่อหายจากโรคอีสุกอีใสแล้วเชื้อจะค่อย ๆ เคลื่อนตัวตามแนวเส้นประสาทเข้าไปหลบซ่อนอยู่ในปมประสาทของร่างกาย

  เมื่อใดที่ร่างกายมีภูมิต้านทานลดลง พักผ่อนไม่เพียงพอ เชื้อที่แฝงตัวอยู่ก็จะแบ่งตัว เพิ่มจำนวนทำให้เส้นประสาทอักเสบ เกิดการปวดตามแนวเส้นประสาท และปล่อยเชื้อไวรัสออกมาที่ผิวหนังตามเส้นประสาท

อ่านเรื่องราวด้านล่างนี้ แล้วคุณจะรู้ว่า

เขาพบทางออกจาก งูสวัด ได้อย่างไร?

  สวัสดีค่ะ ชื่อป้าสมศรี อายุ 58 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ป้าเคยเป็นงูสวัดมานาน 2 ปี เเต่ปัจจุบันป้าไม่มีอาการของโรคงูสวัดแล้วค่ะ

  ป้าจำได้ว่าเคยเป็นอีสุกอีใสตอนอายุ 10 ขวบ โตมาก็รู้นะคะว่ามันมีโอกาสเป็นงูสวัดได้ แต่ก็ไม่คิดว่าจะเป็นตอนอายุเท่านี้ 555 และก็ไม่ทราบสาเหตุที่เป็นเหมือนกัน เอาเป็นว่าวันนั้นกลับมาจากที่ทำงาน ป้ารู้สึกอ่อนเพลีย มีไข้ต่ำ รู้สึกคัน เจ็บ เสียว แสบร้อนที่บริเวณเอว แต่ก็ไม่ได้เอ๊ะใจอะไร จนผ่านไป 3 วันเริ่มมีผื่นแดงขึ้นบริเวณที่ปวด และเป็นตุ่มน้ำใสเรียงกันเป็นกลุ่มๆ ตรงบริเวณเอว

  ป้าตกใจมาก!! เลยไปหาหมอที่คลินิกใกล้บ้าน หมอตรวจแล้วบอกว่าป้าเป็นงูสวัดค่ะ หมอก็ฉีดยา ให้ยาทา ยาต้านไวรัสมาทาน ทานยาประมาณ 7 วันตุ่มน้ำใสก็แตก และค่อยๆแห้งตกสะเก็ด

  ผ่านไป 2-3 เดือน ช่วงนั้นป้าทำงานหนัก พักผ่อนน้อยเลยทำให้ผื่นงูสวัดกลับมาเป็นอีก ครั้งนี้ขึ้นตรงหน้าเลยค่ะ ปวดแสบ คันนอนไม่ได้เลย ไปหาหมออีกรอบก็ได้ยาตัวเดิมมาทาน หมอบอกอันตรายมากมีโอกาสตาบอดได้เลยนะ รอบนี้ทานยาหมดอาการปวดเส้นประสาท ปวดกระดูก ปวดจิ๊ดๆ ที่ผิวหนังไม่หายน่ารำคาญมากค่ะ  

  ป้าก็เลยหาวิธีรักษาเเบบอื่นดู ทั้งเป่าตามความเชื่อ ป้ายเสล็ดพังพอน ทาครีม ฝังเข็ม หรืออะไรที่คนอื่นแนะนำว่าดีป้าลองมาหมด สุดท้ายอาการปวดก็ไม่ดีขึ้น ป้าทนกับอาการปวดมานาน 2 ปี จนป้าเริ่มท้อเเท้ เเละหมดหวังเเล้วจริงๆ ป้าจึงตัดสินใจไม่ไปหาหมอ และหาวิธีดูแลด้วยตัวเอง

  ป้าจึงค้นหาข้อมูลยารักษางูสวัดใน GOOGLE ดูว่ามียาแก้งูสวัดที่กินเเล้วดีขึ้นจริงๆ จนป้าได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อว่า BALANCE U CORE สกัดจากสมุนไพรเเท้ 13 ชนิด ปลอดภัย มีอย. รับรอง ที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ใช้จริงเเล้วเห็นผลเยอะมาก

   ป้าจึงตัดสินใจลองสั่งมาทานดู 1 ชุดก่อน พอได้รับสินค้าเเล้วป้าก็ทานครั้งละ 1 เม็ดก่อนนอนตามคำเเนะนำ หลังจากผ่านไป 7 วัน ป้ารู้สึกได้เลยว่า อาการที่เป็นอยู่เริ่มดีขึ้น พอทานครบ 2 อาทิตย์ อาการปวดเเปล๊บๆ ตรงผิวหนังไม่มีแล้ว รู้สึกสบายเนื้อ สบายตัว นอนหลับสนิท แถมร่างกายแข็งแรง ไม่อ่อนเพลียด้วย

  ป้าเลยตั้งใจทานจนหมด 3 กระปุกที่สั่งมา แทบไม่น่าเชื่อ ตอนนี้ผ่านมาได้ 1 ปีเเล้ว อาการปวดเส้นประสาทของป้าไม่มีแล้วค่ะ ทุกวันนี้นอนหลับสนิท ร่างกายแข็งแรง ไม่ป่วยบ่อยแล้วป้าดีใจมาก

  หลังจากที่ป้าทานเเล้วเห็นผลดีกับตัวเอง จึงได้เเนะนำยาตัวนี้ให้ลุงชัยคนแถวบ้านทานด้วย ซึ่งลุงชัยทานไปได้ไม่นาน อาการของโรคงูสวัดก็ไม่มีแล้วค่ะ  ลุงชัยแกดีใจมากค่ะ

  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาหรืออาการเหมือนที่ป้าเล่ามา เเนะนำลองทานตัวนี้เลยค่ะ จากที่ป้าทานมา Balance U Core นอกจากจะช่วยแก้งูสวัดได้เเบบดีเยี่ยมเเล้ว ยังช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายได้ดีมากๆ 

  ตอนที่ป้าสั่งมาเป็นชุดฟื้นฟูเห็นผล 2 แถม 1 เพื่อนๆ สามารถทักไปสั่งซื้อ หรือปรึกษาได้เลยนะคะ

มั่นใจได้ ใช้แล้วเห็นผลทันใจ

คลิ๊ก ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

ปลอดภัย มีอย. รับรอง

และมีตราฮาลาล

ผลิตโดยเภสัชมืออาชีพ

และโรงงานคุณภาพ

การันตีด้วยยอดขาย

และรางวัลคุณภาพ

การันตีผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน**

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

โปรโมชั่นพิเศษจะหมดภายใน
Hours
Minutes
Seconds

อย่ารอช้า เดี๋ยวหมดเวลา กดปุ่ม

ด้านล่างนี้เพื่อสั่งซื้อ ด่วนๆ

สั่งด่วน โทร 064-5479298 (ฝ่ายขาย)

เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็น

ทางการที่นี่จำหน่ายของแท้ 100%

โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ